may ubo

ano po ginamot nyo nung nag ka ubo kayo mha sis habang preggy?

17 Replies

water lng po inom ng marami tapos sa umaga maligamgam na lemon juice wag mo lagyan ng sugar,warm water lng at kalamansi.

calamansi juice sa hot water at saka inom ng madaming tubig awa ng diyos nawala din ang ubo ko..

Calamansi juice po pero nong hindi nawala nag reseta c Ob ko ng Sulmox. Safe naman daw po.

pinag vit c lang ako ng ob ko ksi takot ako mag inom ng gamot nubg preggy

5y ago

aq din nireseta sakin ni ob poten-cee 1000mg

water na may lemon and konting honey un ginawa kong tubig cyst.

Water lang sis.. marsming tubig tlg saka prutas

Yun sa akin ngayon Momsh, calamansi juice.

Fresh calamansi juice with honey.

Kalamansi juice with ginger ..

juice lang basta puro fluids

Related Articles