Philhealth

Sino po dito nanganak sa lying in na hindi tinanggap yung philhealth? Salamat

2 Replies

sakin tatanggapin naman un philhealth ko kaso nga Lang nid padin mag cash out ng 15k dahil sa problem ni Philhealth ngyon .. tska mareinbursement ung pera pag inaaproved pa ni philhealth ...

4y ago

sila din po sa lying in na paaanakan kopo ..

may mga lying in talaga momsh na Hindi accredited ng Philhealth

4y ago

I see, yung lying in kasi momsh na napagtanungan ko last week, may less pa din ang babayaran basta may Philhealth :)