Swab testing

Sino po dito nanganak sa hospital? Required pa po ba na magpa swab test ang patient at yung makakasama sa hospital? May nabasa kasi akong ganun di ko lang matandaan san ko nabasa. Ganun daw protocol ngayong sa mga hospital dahil sa pandemic.. Ang mahal pa po ata ng swab test.

3 Replies

Yes po required swab test before ma discharge yung patient. If public hospi naman po walang babayaran since sagot na ng hospital yun