lying in

asks q lng po kung sino tga baliwag bulacan d2 na nanganak sa mother therese lying in?? kmusta po? ok po ba ang service and philhealth accredited din po ba? salamat po sa mga sasagot

1 Reply

Pang ilang baby niyo po? May bagong memo ngayon pag first baby nyo palang di na pwede sa mga lying in clinic kung Midwife lang. Di sya aaccept ng philhealth

5y ago

Hindi po eh pero marami syang branch and good reviews naman ang nakikita sa page nila