Lying In

Hi mga Mommy ask ko lang sino mga taga makati dito ? Around San isidro and palanan san po kayo nanganak ng may good service. Prefer ko po lying in kasi natatakot ako sa ospital thank you sa sasagot 😊

3 Replies

Oo nga nagsearch ako sya lang yung pinaka malapit mag seven months na kasi ako kaya naghahanap na ko ng pwede kong paganakan. Ok naman yung maternity package nila ?

3y ago

meron silang private room

mas okay don kanalang private lying in kasi sya super bait ng mga midwife lalo na ob ko

here lang ako sis makati san isidro pero sa lying in ako ng harrison pasay manganganak