sino po dito nanganak na mataas po ng sugar? okay lang po b kayo tas si baby po? share naman po ng experience niyo po. heheehe

2 Replies

What do you mean mataas sugar po?.. as in nanganak ng mataas sugar o na may gestational diabetes?.. ako po nanganak ng may gdm okay naman po kami ni baby kasi controlled ang gdm ko dahil controlled at monitored lahat ng kinakain ko. 😊

4y ago

After manganak monitor parin sa ospital kasi nakita sa laboratoty ko na mataaas parin sugar ko. Pero pag uwi ko sa bahay nag white rice nako tapos nag check ng sugar nag normal naman na.

Mataas sugar ko nung buntis ako. So monitor kinakain ko and every day meal check ng sugar level ko