Covid positive

Hi ask ko lang po sino dito mga nanganak na nag positve sa covid ano po experience niyo? Share niyo naman po. #advicepls

2 Replies

wala choice kundi tanggapin na malaki bill ko. semi private lanv pero 60k ang binayaran ko. less na philhealth jan. wala naman ako nararamdaman that time. and 2 days lang ako sa hospital nun ah. masakit isipin na normal ka tapos ganun bill mo. mas masakit pa sa labor 🤣🤣🤣 anyways. thankful pa din normal ang lahat samng magina

Xg