Nan sensitive

Sino po dito nan sensitive gatas ng lo nila? Kamusta naman po? Ok po ba sya? Sana may mag feedback po..salamat

2 Replies

nan sensitive po inadvise samen ng pedia since nagdiarrhea si lo. thurs ng gabi kame nagstart. Sat nagstop na si lo magdiarrhea

Na-try po ng anak ko before. Okay naman. Pero nagpalit din kami sa nan opti pro after.

3y ago

Sugar tolerance po. Di pa po kaya iabsorb ng intestine nila yung formula na ma sugar kaya nagsusuka si baby. Same case po tayo sa pangatlo ko back in 2018 pero ngayon lactum na sya🙂

Related Articles