Multiple congenital problems

sino po dito nakararanas ng pamamanas bago at pagkatapos manganak... late na nmen na discover na ang baby ko ay may multiple congenital problem.. nag mimirror syndrome na kme namamanas na din sya nalaki ang tiyan at dibdib nya sa loob ng tiyan ko.. naglabor ako pero di ko nakaya ilabas si baby kaya emergency cs.. tpos highblood pa.. sino po nakarananas ng katulad ko dito.. until now manas pa ko do I need to drink more water? lagi pa ko consipated ang hirap matulog sa gabi...

1 Reply

di na po tinatanong yun, water is necessary momsh.. it helps a lot