Multiple congenital anomaly,clelf lip pallets

#advicepls #pregnancy Last pregnancy ko po is meron case na multiple congenital anomaly ,cleft lip pallets,my possible po ba na maulit ito....kasi po buntis po ako....

3 Replies

Madami pede cause cleft lip at palate. Pero if ang cause nung sayo is folic acid deficiency. Dapat umiinom ka na ng folate/folic acid. Usually advice nila atleast 3 months nga before getting pregnant.

anak ko po pinanganak ko n may cleft lip. 3months pina opera ko na po.yun awa po ng dyos di nmn po naapektuhan ung pgsslita nya .wala po s genes namin. tlgang kinulang lng ako ng folic acid s ktwan.

Pag nasa genes nyo po. Pde syang maulit

3y ago

Better pa CAS ka nlg mommy. Or talk to your ob.