worth waiting

DOB: 04-09-2020 39 weeks, 3.7 weight, cord coil baby Emergency CS Pcos baby 10yrs in the making Akala ko kaya ko sya ilabas ng normal ok naman lahat pero almost 2weeks nko 1cm lng 36weeks si baby 2.8 ang weight at dahil s lockdown naging 3.6 un pagdating nya ng 39 weeks hehe tpos cord coil narin kya emergency cs kme., Thankful parin ako kay lord at ok ang lahat at sbay kme umuwi ng safe n healthy

worth waiting
77 Replies

buti kpa cs ako ngrerequest n cs ayaw nman tnggapin hospital . request nko cs kse lgpas nko s due date ko at no cm pden I'm 40 wks 2 days na at nkita s latest ultrasound ko n cord coil c baby at malaki na 3.9 Kgs na .. 2wks nren ako umiinom primerose no effect pden . gusto kona pacs kse ayaw tlga bumaba ni baby khit cm wla pa. mag ooverdue nko gusto ng ob wait pko 1wk

Grats sis. Naalala q 2loy sa 2nd child q my time nahirapan aqng huminga kc medyo malaki xa tpos malaki tyan q😂 kya sv n doctora kaya mo pa ba or papa cs na kita pagka rinig q ng cs naalala q pag cs mahirap makagalaw daw at lalo na pag tag lamig sumasakit ang tahi kya sbi ko doc kaya q to ilabas. Un pinilit q mailabas😇😇

Hi po. 7 yrs TTC here and PCOS fighter. 18 weeks and first tym Mom. Indeed, God is really great. I could have never imagine how it works but its truly a miracle. 😇 Congratz po!

39 weeks ko na din, 1week na kong 1cm, until now 1cm padin.. sana kaya kong inormal..1st time mom here. Anyway congrats :)

4y ago

Sana nga sis.. binigyan na ko ng pampahilab.

Hi sis, diba po wala mga outpatient sa OB ngayon lockdown. Nag labor po ba kayo sa house then deretso del room?

4y ago

Dinko nag labor.. on go naman un ob kahit lockdwn

Congrats mamsh sana ako din makaraos na 38 wks 2 days still 3 cm pa din 1 week na ☹️

4y ago

Kaya yan sis bka ienduce knlng ng ob mo

Hi sis, congrats! Ask ko lang when did you find out na cord coil si baby? Thanks po

4y ago

Thanks po

Congrats momsh! 🎉😁 Sana ako din makaraos na hays 39 weeks na din ako

Congrats..momshie Welcome to the outside world baby..😘😘

Congrats po.. Ingat po lagi kayo ni baby ❤