7mos journey

Sino po dito nakaranas na sumakit madalas tyan at pem pem? 7mos preggy pa lang po ako. Yung pem pem ko parang tinutusok na di mawari, tapos sobrang sakit lalo na sa gabi pag babangon kasi iihi napapa aray talaga ako. Hirap pa lumakad ? haist

11 Replies

Same tayo Ako din 7months palang lagi na naninigas chan ko at sobrang hirap na matulog pero di namn malikot si baby

5y ago

ako. pag nakatulog ako ng 8pm. hanggang umaga na tulog ko sarap ng tulog ko..

Related Articles