Update For 38 Weeks

Ano po bang effect ng EVENING PRIMROSE sa inyo?? last check up ko po kasi niresetahan ako nyan. Kasi INAY-E ako sabe close pa daw po. Simula kasi nung nag take ako nyan. Grabe sumakit yung singit ko pati pem pem ko parang malalaglag. Masakit din balakang ko ng slight. Pero iba talaga sakit ng pem pem ko eh. Pam palabor po ba yan???

3 Replies

Pampalambot po ng cervix. Ako din niresetahan parang mahapdi sa singit para bang nagbabalat kaya minsan diko muna nilalagay yung iba😂

Pampalambot ng cervix at mag open na. Baka manganganak kana sis.

5y ago

Malapit kana manganak sis kaya siguro ganyan nararamdaman mo..

Yes po. Pampalambot ng cervix.

5y ago

Depende sis sa pagdilate ng cervix mo. Hopefully malapit na.