constipated after giving birth.

Sino po dito nakaranas na hirap sa pag poop pagtapos manganak. Ung as in matigas talaga ung poop.. dati di naman ganito poop ko. Simula nung nanganak ako hirap na ako mag poop minsan ayoko na mag poop dahil di ko kaya ung pain. JAN 4 ako nanganak via NORMAL DELIVERY until now ganun parin poop ko sobrang matigas. Breast feed mom ako at madami naman ako uminom ng tubig. Nag papaya na din ako less rice at puro gulay, but still the same. Naranasan nyo po ba to? Anonh gamot nireseta sainyo ng O.B nyo? TiA ☺️

2 Replies

mommy kumusta po ano ginawa niyo para mag back to normal na poop niyo? gantong ganto po ako ngayon, nakaka trauma na magpoop kasi ang sakit po. 3 months na ako since nanganak.

u can ask ur OB if she can give u laxative.