Squat

Sino po dito nakaranas after magsquat, nanginginig ung nga tuhod at nahirapan tumayo like me. Kagabi nagsquat kami ni partner hndi ko alam kung nakailang squat, pero sabi ko kasi sakanya hangga't kaya ko sige lang then around 1am nagising ako para umihi sa arinolo nanginginig na mga tuhod ko at hirap tumayo . Sino nakaranas ng ganito?

2 Replies

Ganyan po tlga pag nag ssquats, buntis man o hindi lalo na po kung di kayo nag ssquats at exercise before maninibago po kasi katawan nyo

Kay mister kana Lang mag push up. Masarap pa at Hindi mo nararamdaman na mapapagod at manginig.