I need help

First baby ko po, 38 weeks and 3days , hirap po ako lumakad at tumayo. Lagi po nag wiwiggel yung tuhod ko. Ano po pwede ko gawin or kainin para lumakas po tuhod ko?

2 Replies

Ask your OB para safe.during my pregnancy 🤰🏻 nagtitake aq ng vitamins na CALCIUM good for the bones of my baby at sakin na din.normal na may may kahirapan sa pagtayo dahil bumibigat na c baby sa tyan kaya alalay lage bago ka tumayo para d mabigla tuhod at balakang mo malessen ang pain

Consult your ob momsh. 😊