pananakit ng tuhod

hello!!! normal ba ang pananakit ng tuhod, as in hirap lumuhod or tumayo mula pagkakahiga? 30weeks preggy na kase ako ?

2 Replies

mula sa pg higa po...tumagilid muna at e angat ang katawan gamit ang siko. mahirap po talaga kasi malaki at ma bigat na ang tiyan. Iwas2x na din po sa mga matatamis na pagkain para hindi po lumaki ng above normal ang baby, mahibirapan po kayo sa panganganak.

pwede na po kayong uminom ng Calcium Carbonate. Kaya po nanakit tuhod nyo kasi bumababa na ang calcium dahil napupunta sa development ng bones and muscle ng baby sa loob.

5y ago

awwww kaya pala 😅 ang bigat na din kase ng tyan ko pero may tinetake na din naman akong calcium every day. salamat