Covid vaccine for pregnant

Sino po dito nakapagpa 1st dose ng covid vaccine without knowing na buntis sila? Kamusta po kayo? And ano sabi ng Ob nyo after nyo malaman pregnant kayo? Thankyou

2 Replies

as of now okay naman po, and feel ko safe and healthy naman si baby, 15weeks preggy today nung nagpavaccine ako 2weeks preggy na pala ko pero di ko alam na preggy ako. nnung nagpacheck na ko nagalit ang ob ko kasi astrazeneca ang vaccine ko kaya pinagbawal nya na muna ko magpa 2nd dose.

Hi Mommy. Madami po ako nabasa din dito and they were fine naman po. Sana they get to see this too. In the meantime you may Join Team BakuNanay in Facebook https://www.facebook.com/groups/bakunanay/ Huwag kalimutang sagutin ang 3 membership questions.