Kamusta 2nd dose of Covid Vaccine nyo?

Sino na mga naka 2nd dose of Covid vaccine na? Kamusta naman, same din ba ng feeling nong 1st dose?

9 Replies

first dose.. worst.. ngkacovid ako.. symptomatic na pala ako tpos nagpavacine ako kaya lumala ang symptoms ng covid.. 2nd dose ko wala. akong naramdaman mabigat lng sa balikat.. (sinovac)

(SINOVAC) 2nd dose ko grabe yung sakit ng ulo ko and hilo. Pero kinabukasan wala naman na ininom ko lang ng Biogesic sabay tulog ng maaga 😅

2nd dose mas lesser ang naramdaman kong side effect, wala yung feeling of getting sick, unlike nung 1st dose( sinovac)

2y ago

Sinovaccinated here☺️ Wala naman po ako kakaibang naramdaman after bukod sa mabigat na braso. Same with my 2nd dose. Depende din po kasi kung paano magreact ang katawan doon sa gamot.

done na po wala naman so far bukod sa feverish at mabigat ang balikat.I had Pfizer :)

Sa akin po mas mbigat ung feeling nong first dose..😅

3y ago

ay talaga pero hindi ka naman nilagnat?

ok naman po. uminom ako ng paracetamol after bakuna

pfizer sken 2nd dose wala na ako nramdaman

3y ago

thanks for sharing sana ako din kaso waiting pa din kami

Hinanapan po ba kyo ng medcert?

Wala pa😔