covid vaccine

may mga pregnant mommies po ba dito ang nakapagpa-covid vaccine na at ano pong brand?at ilang months po tummy nyo ng magpa vaccine kayo?☺️☺️ #covidvaccineforpregnant

covid vaccine
1 Reply

Dami na rin nakasagot nito, but me yes 21 weeks 1st dose and 24 weeks 2nd dose Sinovac available at that time sa vaccine site aware yung doctors/nurse na nag administer sa experience ko di naman na naghanapnng clearance kasi 2nd trimester na