Transvaginal ultrasound?

Sino po dito nakapag transvaginal ultrasound? Kase yun po yung pinagagawa sakin ng midwife pero wala naman po akong bleeding and 15 weeks napo akong preggy. Paki sagot naman po please?#1stimemom #advicepls

32 Replies

me po don nlmn n 8 weeks n tummy ko then my bleeding after 2 weeks ng pmpkapit ultrsound.trans.v.uli.pra mkita n wla ng bleeding.

ako po nagpatrans v,nagkusa ako to check my baby sa loob at para macheck na din heartbeat nya 6weeks preggy plng po ako nun..

4y ago

kung nagsabi po sainyu ung midwife mo po, need nyu po magpatrans v, kasi need din nila malaman kalagayan ni baby sa loob kung wala bang prob., kasi ako din hinanapan ako ng trans v ni midwife ko, pinakita ko nga yung trans v ko nung 6weeks plng, kaso pina ultz.nya ulit ako kasi need nya ng latest ultz.kea nagpa.ultz ulit ako 12weeks na ako preggy nun.. now po kea 20weeks preggy na ako..

bakit trans v? makikita n nmn c baby through pelvic ultrasound..14 weeks nga nakita n ung gender ni baby ko..

Ako po transv din sa 2 sons ko...go na din mommy para malaman kung ok po lahat 😊 for you and your baby

Nag transvaginal ultrasound din po ako before, halos lahat po ng preggy nagpapa transvaginal ultrasound. 💛

4y ago

Hindi naman po. Medyo nakakailang lang sa una pero di po sya masakit.

Ako po 14weeks plang pero nka 5 na ultrasound nko 11 weeks pelvic nlng .next ultrasound ko 16weeks .

ako 8 weeks..transV din...mas makikita nga ng malinaw kung may bleeding sa loob..kaya mas ok xa....

ang trans v daw po kasi sabi ng ob ko til 3mos.after nun pelvic ultrasound na yung sa labas na.

9weeks ako nagpa trans v ako. para malaman kung sa loob o labas ng matres ba Sya nabuo. 🤔

ako hindi na pinagtransv kasi kita na daw sa ultrasound talaga yung baby pati rinig ang heartbeat.

4y ago

kase ako sis 15 weeks pa lang naman po ako tapos hindi pa nila inistethiscope yung tiyan ko kinapa lang nung mid wife sa center then kung ano ano na ang hiningi na kailangan kong gawin

Related Articles