Transvaginal ultrasound?

Sino po dito nakapag transvaginal ultrasound? Kase yun po yung pinagagawa sakin ng midwife pero wala naman po akong bleeding and 15 weeks napo akong preggy. Paki sagot naman po please?#1stimemom #advicepls

32 Replies

kung gusto nyo po malaman kung healthy at okay si baby sa tsan nyo magpatransv po kayo. Pero kung ayaw nyo wala naman problema yon. Choice mo parin.

4y ago

pwede naman po siguro hindi muna mag pa ultrasound gusto kopo sana mga 6months or 5months napo mamsh

Related Articles