Sss maternity

Sino po dito nakapag claim ng maternity benefits ? Dami ko kasi nababasa na denied sila need po ba hulugan lahat ng month until sa due date month mo para makapag claim voluntary po ako nag file nako ng mat1 then pinagbayad ako ng jan to march . thankyou po sa sasagot .

1 Reply

Yes po mas better na hulugan nyo sya hanggang sa pagka panganak yung iba kase nadi denied daw kase parang habol lang is yung matben kaya di na itinutuloy. Bigla tuloy naghigpit ang SSS.

5y ago

Thankyou sis