Sss maternity benefit

Hi po, nag file ako ng sss maternity ko pero na denied, Mali po ba talaga ako ng date na binayaran, voluntary po ako Due date Jan 2022 Date of birth Dec 28, 2021 Date of payment April 2021 to sept 2021 Pls help, thank u #pleasehelp #SSSMaternityBenefits

Sss maternity benefit
2 Replies

mukang tama si mommy Tanie momsh. kung late payment, tatanggapin yan ng sss pero di na sya qualified for mat ben. kung di ka late payment, punta ka sa sss momsh.

baka po late payment, pag late payment po kasi di sya credited for matben