pampataba

Sino po dito nakagamit na ng ganito sa babies niyo effective po ba? Pashare naman po ng experienced nyo kung nasubukan nyo po siya sa lo niyo. Nireseta ng pedia ni lo para daw mag gain sya ng weight kasi ang bagal daw ng pagdagdag ng timbang niya. Thank you po sa makakasagot.

pampataba
1 Reply

pampagana?

5y ago

Parang ganon na nga pero super gana naman ng lo ko. Sabi ni pedia para daw bumigat sya kasi 5.8 kilos sya 4 mos old. Mabagal daw ang pag gain ng wEight nya kaya niresetahan sya nyan for 2 months sya iinom ng heraclene.