Weight gain baby girl

Hello mga mii any tips po for weight gain ni baby? 7.9kgs po kasi sya mag 1yr old na. Nagkasakit din kasi sya every month mula nung september tpos ang likot pa kaya ang bagal ng weight gain feeling ko. Breastfeeding po kami Vitamins ay nutrilin at ceelinplus Thank you in advance 🙂

2 Replies

consult to pedia na Po bka need magpalit vitamins or pwede kseng malikot n kse c baby Kya pumapayat

malikot nga po tpos ayaw masyado ng meat as in onti lang kinakain nya. peroo sa snacks magana sya

Related Articles