breastfeeding

hello po mga ma, i need your advice.. mag 5 months na kasi si LO.. 5kgs sya from 5.4kgs.. Tapos kinausap ko si pedia nya imixed feeding ko na daw sya.. kaso naisip ko next month 6 months na siya.. yung kakainin niya makakatulong un para mag gain sya ng weight.. so.. tingin nyo po ba ipagformula ko pa sya? 😭🙏🏻#1stimemom #advicepls

1 Reply

nasa inyo po kayo ang nanay pero payo na ng pedia yon. hindi pa naman po kakain ng madami ang 6months old

Related Articles