sino po dito naka try ng bonamil 6 to 12 mos.?

2 Replies

Unang milk ng anak ko Bonamil pero ilang weeks pa lang nagkaroon sya ng skin allergy. Mataba ang baby ko noon, sabi ng kaibigan ko na mommy nakakataba daw ang bonna kasi mataas ang sugar content. After nun as recommended by our pedia ng NAN HW na kami after nun nawala din ng kusa ang allergies nya

triny ko cya sa eldest ko before halos pareho lang kasi content ng s26 and both wyeth okay namn cya and mas affordable.