epidural

Hello Sino po dito naka try na ng epidural delivery. Magkano po kaya yun? Gusto ko sana normal spontaneous delivery pero ob and midwife ko na kasi ng sasabi na malaki tiyan ko and possibly malaki din si Baby baka mahirapan ako sa panganganak. Or ano po kaya ibang ways na ma inormal yung baby?

8 Replies

Sa OB q nasa 30k un pag epidurial. Nakapag BPS knb momsh? Minsan kasi puro tubig lng laman ng tummy natin kaya xa malaki pero si baby eh nasa normal weight lng. Ganyan n ganyan ung sakin eh...pinagdadiet aq ng OB q nung dec. Kz nga dw malaki n tummy q.. Pero nung ngpa BPS aq nung dec. 27 nsa 2.4kgs. lng baby q... Nung bumalik aq s knya sabi nya... Ang liit ng baby ko dw pero pasok xa sa weight range ng 38 weeks... Sabi kz ng sonologist puro tubig dw laman ng tummy q.

4y ago

Dito kasi samin sa sonojam ako ngpa BPS.. Nsa 750 po xa.