Epidural

May karapatan ka poba mag choose ng epidural for normal delivery kapag sa PGH ka nanganak? Magkano po kaya yun?

2 Replies

ako po sa pgh public manganganak naka highrisk po ako sa oby opd nila... bibigyan daw po ako ng epidural yung doktor ko po mismo nagsabi. Siguro naman po walang bayad kasi yung doktor ko po ang nagsuggest kasi po nag papanic attack ako or nahihirapan huminga at hinihimatay kapag nakakaramdam ng pain.

hnd kna charity mgging private kna sa pgh.