Maternity Benefit

Sino po dito naka kuha na ng salary differential sa SSS. Ilang days nyo po nareceive after nyo maisubmit yung Mat2 notification? Thanks sa pagsagot.

2 Replies

Salary differential company magbibigay. Ang Maternity Benefits ang sa sss. Kaya kung salary differential po ang inaantay nyo ang HR nyo po ang makakasagot nyan.

Samin mamsh, if na submit na mat2 , pinasubmit din yung birth cert ni baby. Then if pasok ka sa cutoff nio makukuha mo na din un sa pyday nyo. Ask ur hr po