yeast infection

Sino po dito naka experience ng yeast infection ask lang po kung mahal mga gamot or mura lang. Baka kasi magkulang pera ko if ever na magbigay ng reseta si ob

1 Reply

Not sure sis kung same tayo ng situation pero nung sakin pinagvaginal suppository ako. Ang mahal ng isa 😅 130-150+ ata isa piraso. Di ko na tanda ehh. Pero baka magkaiba tayo ng situation. Yung sakin kasi smelly na noon yung discharge ko. Tapos ayun oki na after ko magsuppository.