Yeast infection

Ask ko lang ano po ba pwedeng gamot pag may yeast infection? D pa ako punta ulit sa OB pero base sa nararanasan ko ngayon at pag search ko yeast infection ata to 🥲#19weeks4dayspreggy

14 Replies

Vaginal suppository po ang nireseta sa akin bago matulog ilalagay at probiotics po na pagka mahal mahal 😂 may lumalabas po kase saken na medyo greenish na. Madalas naman daw po nangyayare sa mga buntis yun kase sa hormones po ng mga buntis. Tas pabalik balik sya nung gang sa manganak ako. Pero ngayon nanganak na wala na

1y ago

Pero wala sinabe ang doctor na yeast infection yung saken, infection lg ang sabe nya 😆 Need ma treat daw yan mhi kase may epekto din yata sa baby

relate ako 38 weeks na, while taking antibiotics sa infection ko nagka yeast ako dami discharge pro Wala amoy, ginawa ko lng warm water panghugas so far Wala ng discharge at d na Makati masyado.. need resita pagbibili ointment at suppository

doctor lang po makakapag sabi kung yeast infection yan. better to consult your OB po for proper assessment at medication. di po lahat ng YI nawawala sa proper hygiene at feminine wash, kadalasan need ng antibiotic.

Try mo mamsh mag laga ng bayabas leaves then yung kaya mong tagalan na init upo ka don for atleast 15 min. Sobrang nakaka gaan ng pakiramdam and after non ndi na ko nagkaroon ulit

normal lang pobl ba kumakati ang ari? lalo na po pagkatapos nyo ng mister nyo tsaka minsa po nagsusugat yung ari nya😌 anonkaya ito po

Kung nagamit ka feminine wash stop mo muna,wag sasabunin at warm water lang ang ipanghugas then pa-check kayo sa OB.

gyne pro po mamsh gamitin mo na fem. wash effective po yun tapos lagi ka dapat magpanty at magbabasa ng pempem.

Pa check mo kay OB mamsh para ma resetahan ka . Preggy ka pa naman . And inom ka mga probiotics.

need po reseta ng OB jan for sure antibiotics at suppository po ibibigay sayo ...

Punta ka muna sa OB mo for proper diagnosis. Para maresetahan ka din ng gamot