Bleeding After Sex

31 weeks pregnant po ako. after sex po namin ngayon may blood po kulay brown naman po. is it normal po ?

18 Replies

Pahinga muna sis sa do ninyo ng jowa. Its not safe sgro kapag kabuwanan mo nalang or pag pinadvice na kayo ng OB 😊

Its not normal na may lumabas na blood, you should seek consultation to your OB to avoid preterm labor.

Hindi mommy punta kana sa ob para ma check si baby kung ayus lang siya at mabigyan ka ng pang pakapit

Hindi normal sis, baka mababa matres mo or something go to your ob

It's not normal Sis,bka nkasama sau pgsex nio ni Hubby mo.

Not normal po. Punta po agad kayo sa ospital or sa ob nyo.

Not normal. Pacheck na po sa OB agad.

Not normal. Pacheck up na asap sis

Not normal momsh .. pacheck up kna

Punta po kayo ospital asap mommy