Ftm bleeding after sex

Ask lang po mga mommies sino po dito naka experience ng bleeding after sex while 6 months preggy? Pashare naman po worry lang Normal lang po ba yun or need kopo magpacheck up?

4 Replies

Not normal po. Once lang din kami nag do ni hubby, during 1st trimester, kaso dinugo din ako sabi ng ob ko high risk pregnancy ako. Dahil na din sa lalong pagselan ng pregnancy ko di na ulit. 6months na din ako today at bed rest.

8mo ago

nakapacheck ako Pero yung nakita naman si baby na okay Pero until now may discharge parin akong brown Sabi ng ob ko blood sya na di nakalabas kaya brown

pcheckup ka po agad bsta po sbi sakin any bleeding not normal lalo na 6months kna. if during early pregnancy pa pwde pa like implantation pero spotting lng un.

9mo ago

mga mi nakapacheck up na ako so far okay naman si baby walang problema.

hi mommy. Mejo nakakatakot kasi tingin ko hindi dapat nagdudugo. Pero para sure ka po check with your OB.

not normal

Related Articles