Sino po dito naka experience na magkaroon ng tigdas hangin habang nasa 2nd trimester?

Sino po dito naka experience na magkaroon ng tigdas hangin habang nasa 2nd trimester?Nttkot po kc ako kasi may mga nababasa ako na masama magiging epekto kay baby. 😟

Sino po dito naka experience na magkaroon ng tigdas hangin habang nasa 2nd trimester?
3 Replies

hello mommy kamusta po ang baby mo?wala nman po b problem since nagkatigdas ka?nagkatigdas hangin din kc aq 6months preggy worried ako kung ano maging epekto sa baby ko

hindi po eh, pero i hope it helps po..pa check up kana po agad bawal dn po kc ung mga karaniwang gamot sa buntis

Mie kumusta baby mo naka apekto po ba tigdas hangin worried mom here 31 weeks pregnant 🥺