Sino po dito naka experience magka tigdas hangin habang buntis?nagkatigdas po kc ako 6months preggy.

Tigdas hangin

2 Replies

pacheckup ka po to see if okay si baby sa loob. minimonitor kasi yan si baby sa loob. pero okay lng daw yan basta wag lang 1st trimester

Miee kumusta baby mo napektuhan po ba tigdas hangin? worried mom here 31 weeks pregnant sana po masagot. salamat

8mo ago

nagkaroon sepsis mie infection sa dugo pero dahil yun sa mga infection ko habang nagbuntis nagka ubo at sipon din kase ako habang buntis