Breastfeeding

Sino po dito nahihirapan magpa breastfeed like me? Ako po kasi di ko mapabreastfeed ng matagal ung baby ko kasi nakakatulog siya agad. Kaya pag mahinbing na tulog niya. 3-4hrs siya nakakatulog. Sumsakit na breast ko dahil di naubos at may panibago nanamang gatas na napo-produce. Hirap ng ganito. ?

1 Reply

Ako momsh ganyan dati, kaya sad kasi napilitan akong mag stop mag breasstfeed. Tho, tip lang na nakatulong sakin before, pag sumasakit na breast ko dahil madami na gatas na di nala-latch, nagpa-pump na ako tapos ini-store ko na lang sa fridge para mapainom din kay LO.

4y ago

Hello po! Ilang days natagalan pag inistore sa fridge yung milk? Puwede ba sa bottle istore yung milk na naproduce? May tamang oras po ba pag pump?