hello mommies!

sino po dito nagwowork sa bpo? kakacheck up ko lang kase yesterday, 29weeks na ko preggy at binigyan ako ni ob ng 3-5days na bedrest, pagcheck ko ng sched ko online, naka pending hr na ako. ano kaya un? subject for evaluation if imementain pa nila ako sa work? legal ba un since may medcert naman ako?

1 Reply

better to contact your hr then pede naman mag loa if need mo talaga nang bed rest, ako sa bpo ako almost 2 months nang naka LOA reason is medical leave basta sabihan lang yung hr o yung tl mo tapos hingi ka nalang sa ob mo nang medical certification for bed rest

6y ago

okay na, thank you. kinonfirm ko na sa tl ko 😊