Okay lang po ba magwork sa BPO (GY SHIFT) ang buntis?

Hi mga mommies! 24 weeks preggy here. (6 months) Ask ko lang po if ok lang po ba magwork sa BPO ang buntis? And kung maaapektuhan ba si baby ng puyat? ( SA MGA MOMMIES D'YAN NA WORKING RIN PO SA BPO COMPANY PO?) Since madaling araw ang pasok non. Pero training pa lang naman ako ngayon so baka dayshift pa lang ata yung pasok. Currently nagpoprocess pa lang ng requirements. Sabi sakin ng HR, hingi daw ako ng Fit to Work sa OB ko then pasa sakanila. Hindi naman ako maselan magbuntis. Parehas kami ng bf ko na magwowork sa bpo pero hindi kami same ng company. Gusto ko rin kasi ng sariling pera para di naka-asa sakaniya. Whatchu think mga mommies? Thank you. #firsttimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #FTM #firstmom #bantusharing

1 Reply

Sad to say momshie. maaari k pong mkunan niyan. need katawan natin n mgpahinga.