matleave

hello momshies! ano kaya pede ko gawin, kase ung company namen, dipa kino consider ang expanded matleave pero sabe ng hr pasok daw ako sun since nanganak ak9 nung mar19, ngaun, since di pa daw na a approved ng management pede daw ako ifile as loa while waiting. Kaso hinihingan nila ako ng medcert from ob para majustify loa. Hindi naman ako bibigyan ng ob ng medcert since nanganak na ko. ano kaya pede ko gawin?

1 Reply

need kasi yung na dapat nanghingi ka ng med.certificate doon kasi nila ibabase yung leave mo kung ieextend ka ba . ganon kasi ako hiningian ako ng med.certificate para naman maapprove din leave ko.

5y ago

kaya nga eh, un din balak ko simce ang late din nila magbigay ng matpay,