Duvadilan

Sino po dito nagtatake ng Duvadilan? Ilang beses kayo nagtake? And, ano po yung mga side effects nya?

18 Replies

Ako niresetahan ako ng OB ko ng ganyan kc nung 7 months ako parang nalalaglag pempem ko, nagtatravel pa kc ako nun. Iniimom ko cya pag magkikilos ako, so far nawala naman ung feeling na un. Naka 7 pcs lang ako, 10 nireseta ni OB.

Nakapag take na ako nyan. Nag every 6 hrs ako nyan. Pero ngaun as necessary nalang. Side effect: tachycardia, or ung pagbilis ng pintig ng puso. Kaya nung nakaganun po ko, pinapabantayan ang cardiac rate ko po.

4y ago

6am 12nn 6pm 12mn po?

3x a day saakin kaso sinabi ko na nagpapalpitate ako so ang sabi ng ob ko gawing twice a day, atleast 12 hours daw dapat pagitan ng pag inom. Bukod sa palpitation wala naman ng ibang side effect saakin.

3x a day ung nireseta sakin. Pero madalas ako magpalpitate kaya 2pm and 10pm ko nlng tinetake. Normal lang naman palpitations na side effect, pero di lang ako comfy sa feeling na un. Hehe.

Ako po 2x a day 1hr b4 pumasok sa work at 1hr after b4 umuwi gaking work 3 mos b4 i gave birth. Wala nmn po side effect pinatigil lng skn ng ob ko 1week b4 ako magdue date

Pinapatake ako nung nagbabyahe ako para d magpremature contractions. As needed lang namn and no side effects, gave birth on time

Once a day lang. Wala naman oo side effects. Pero parang kapag nasosobrahan ng kapit hindi agad bumubuka cervix pag manganganak na.

5y ago

Ah ok po. Kinabahan ako pero ako 1week lng naman nagtake nung 5mos ako. Gusto ko na din makaraos. Thanks

Skn dlwa ducadilan tas dupaston un, nung lagi akong stress pagud, parang llbas na dugo s pwerta ko, 1 a day skn prhas ,

As needed For pain lang dapat yun. Kaso ginawang once a day for a week ni ob nung namatay papa ko.

Nag take ako for 5 days every 8 hours. Wala naman side effect sakin.

Related Articles