byenan

Sino po dito nagpipigil nalang lumaban sa byenan dahil sa nanay sya ng asawa mo? Ako po yun nalang pinaghahawakan ko palagi ko nalang iniisip nanay sya ng asawa ko pero alam naman ng asawa ko ano ugali ng nanay nya kaya nga po minsan sabi nya bakit hindi daw ako magsalita sa nanay nya..

41 Replies

I feel you po! Jusko, di lang talaga ako nasagot kasi nanay pa rin sya ni hubby pero super duper. Di niya tinuturing na anak si hubby ko, kakumpetensya sa mana ang tingin niya samin pati apo niya 😂😂 tapos bumukod na kami kasi di ko na keri, pag nadalaw siya samin, naku ginagawa kaming tanga lahat pagdating sa anak ko. Kung pinapakain daw ba namin, dapat daw dinudurog kanin. Kesyo dapat ganito ganun. Heler!! 😆😆