byenan

Sino po dito nagpipigil nalang lumaban sa byenan dahil sa nanay sya ng asawa mo? Ako po yun nalang pinaghahawakan ko palagi ko nalang iniisip nanay sya ng asawa ko pero alam naman ng asawa ko ano ugali ng nanay nya kaya nga po minsan sabi nya bakit hindi daw ako magsalita sa nanay nya..

41 Replies

Tama lang po ata momy na magpigil ka una sa lahat dba khit di natin nanay basta matanda dapat igalang natin tapos mgpasalamat ka nalang kc ang asawa mo always on your side padin khit sabhin nya na mgsalita ka sa nanay nya pero tama mgsalita ka din po talaga yung kalmado lang po wag pagalit or sigaw para lang maparating or malabas mo na din sama ng loob sa knya malay mo matauhan so magging ok na kayo bandang huli kayo na mgkakapi🙏🙏