byenan

Sino po dito nagpipigil nalang lumaban sa byenan dahil sa nanay sya ng asawa mo? Ako po yun nalang pinaghahawakan ko palagi ko nalang iniisip nanay sya ng asawa ko pero alam naman ng asawa ko ano ugali ng nanay nya kaya nga po minsan sabi nya bakit hindi daw ako magsalita sa nanay nya..

41 Replies

Plastik biyenan ko, nung wala pa kami anak ng mister ko dapat daw mag anak na kami dahil may edad na mister ko, nung nabuntis ako at nagresign sa work dahil sa selan ng pregnancy bakit daw nagresign ako wala daw ipon eh sagot daw lahat ng mister ko ang ilaw, tubig, pagkain sa bahay at dapat daw ako umaasikaso sa mister ko since wala na ako work. pero di yun sinasabi directly ng biyenan ko samin, naririnig ko lang biyenan ko na ikinukuwento niya yun sa kapatid niya at sa hipag niya kapag nasa work ang mister ko. tas kapag sahod ng mister ko ayun nauuna nang manghingi ng pera ang biyenan ko. badtrip pa yun kapag di bigyan agad ng mister ko.