byenan

Sino po dito nagpipigil nalang lumaban sa byenan dahil sa nanay sya ng asawa mo? Ako po yun nalang pinaghahawakan ko palagi ko nalang iniisip nanay sya ng asawa ko pero alam naman ng asawa ko ano ugali ng nanay nya kaya nga po minsan sabi nya bakit hindi daw ako magsalita sa nanay nya..

41 Replies

mabait mga biyenan ko pero may ugali silang di ko gusto, konsintedor, dahil kakakonsente nila sa anak nila na asawa ko mismo muntik ng mapariwara nung binata siya, sa panganay ko ganun ang ginagawa niya, 2 yrs old palang ang anak ko nun, hindi ako nakatimpi, nasagot ko siya. sabi ko ayokong kinokonsente niyo ang apo niyo kung alam niyong mali ginagawa niya bakit di niyo pagsabihan at huwag ibigay ang lahat ng iniiyakan. hayun natauhan yung biyenan ko. tpos sabi ko asawa ko gusto ko bumukod tayo, pag uwi ko galing office, iba na bahay namin.