byenan

Sino po dito nagpipigil nalang lumaban sa byenan dahil sa nanay sya ng asawa mo? Ako po yun nalang pinaghahawakan ko palagi ko nalang iniisip nanay sya ng asawa ko pero alam naman ng asawa ko ano ugali ng nanay nya kaya nga po minsan sabi nya bakit hindi daw ako magsalita sa nanay nya..

41 Replies

nkbukod kming mg asa kc sabi ko bgo kmi iksal nde aq pang byenan dhil tamad aq sa gawaing bhay pero mcpag aq sa hnapbuhay. cgurdo kako mpipuntasan aq kc kpintas pintas nmn tlga. in short bumukod kmi, nkpgpgawa kmi ng bhay. ung byenan ko nmn umuwe sa amin. asawa ko at mga kptid lng nya ngplano nde mn lng aq tinanong. ngulat nlng aq nasa amin n byenan ko. oh d ok. nandun na eh saka icip ko nde nya ko mpipintsan dhil bhay ko un. minsan kumkain kmi. inopen nta n ing ate ng asawa ko humihiram ng pera dat time wala kmi mphiram aba kumakain kmi ngtaas ng boses cya pa galit "kung wala kyo mpphiram sbhan nyo ung tao ng nde umaasa" ngulat ako. aba prang kslnan p nmin. so, nde ko tinpos pgkain nmin tumayo aq umkyat kmi sa taas ng anak ko ng wlng cnsbi. kinbuksan hbang nasa offce aq ngtxt asawa ko kung ano2x cnbi s akin dhil ngsumbong byenan ko umiiyak pa byenan ko. sa galit ko din dhil pingbibintangan aq s bgay n nde ko ginwa ngkgalit kming mg asawa s txt. pgdting ko s bhay wla asawa ko confront ko agad byenan ko. ano b kako pingssbi nya s anak nya at inaway aq hbng nasa offce. nde nmn daw cya cgurdo dun s cnbi nya. eh kung nde nmn pka kako kyo cgurdo sana nde nyo kyo ngsumbong ng kung ano2x tuloy kmi ng aaway. ilang araw, nhiya cguro byenan ko umalis n sa bhay. ngkusa cya. after that kpg may nde aq gusto s sinsbi nya o cya kung my nde din gusto sa arte at gawa ko ngppaparaanan nlng kmi. dindaan s walang kibo ayleast thmik at nde pa mhhrapan mgbalanse asawa ko s pgitan nmin mgbyenan. npahaba kwento ko hehehe