byenan

Sino po dito nagpipigil nalang lumaban sa byenan dahil sa nanay sya ng asawa mo? Ako po yun nalang pinaghahawakan ko palagi ko nalang iniisip nanay sya ng asawa ko pero alam naman ng asawa ko ano ugali ng nanay nya kaya nga po minsan sabi nya bakit hindi daw ako magsalita sa nanay nya..

41 Replies

Opo momsh pigil na pigil ako. Pinagluluto ko pa po yon ng meryenda na hindi naman nya kinakain. Tapos yong x gf ng hubby ko patuloy padin nyang chinachat at sinasabi pa sken. Tsismosa ang mother in law ko kahit nasa bahay lang ang dami nya nasasagap na mga kwento kaya nong d kona makayanan lumipat na ako ng tirahan sumunod nalang hubby ko kasi feeling ko stressed sya sa buhay ko. Nong nakalipat na kmi ako nman ang chinachat. Super plastik ng mother in law ko gusto ko nga minsan iblocked nalang sa messenger since nagawa kona before. Ayaw ko mag pa stressed kasi sa mga taong toxic.