Hello Po?

Sino po dito nagkaron na ng issue na blocked ang fallopian tube nila? And still not getting pregnant? Nagagamot po bayon? Nawawalan po kasi ako ng pagasa sa buhay nasa sinasabe NG ob ko sakin. She always telling me na mahihirapan. Daw po ako maging pregnant Kung maging pregnant man po ako magiging ectopic lang☹️ Pero naniniwala Naman po akong. Nothing is impossible with God☺️ Salamat po sa sagot nyo!!

1 Reply

Both fallopian tubes ba? If not then don't lose hope.. i have all complications with my uterus and only one ovary works and I'm on my 2nd child :)

4y ago

Magagawan po ng Paraan Yung blocked fallopian tube ko? I'm younger PA nmn din po.