Faint Line o Evaporation Line

Hello po, ask ko lang po kung ano po judgement nyo dito hehe. Last year po kasi nag ectopic pregnancy po ako, ngayon po i was trying to get pregnant na po. Nabobother po kasi ako dahil isa nalang fallopian tube ko😢

Faint Line o Evaporation Line
3 Replies

same po isa na lang din fallopian tube ko ... ectopic ako 2021, 2022 dec miscarriage ako, but now thanks god 8 months preggy na po ako☺️😇 dasal lang po kayo mii .. mabibiyayaan din po kayo in gods perfect time☺️😇 yaan po ang baby girl ko .. wish granted🎉 2 lalaki na anak ko bunso c baby girl .. 9 years old susundan😘

kapag lumabas ang faint line within 1-5min (actually seconds dapat pero un ang nakalagay sa packaging), positive kahit faint. pero kapag lumabas more than that lalo na ung iniwan at binalikan, evaporation line.

Update: 3 months preggy💗

10mo ago

congratulations po!